Chính sách đổi trả hàng hóa tại Thành Phát Huy

Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được Thành Phát Huy đặt lên hàng đầu, mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM:

– Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của Thành Phát Huy ở địa chỉ: 1589 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM.

– Thời gian phục vụ: từ 8h đến 17h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, trừ Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA   

+ Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí 10% trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Thành Phát Huy (Quý khách được miễn phí đổi trả nhưng chi phí vận chuyển hàng hóa 2 chiều quý khách phải chi trả).

+ Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

+Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Thành Phát Huy.

+ Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Thành Phát Huy Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định thuộc chính sách này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

I. Các trường hợp được đổi trả hàng

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý):

+ Tất cả mặt hàng mua từ Thành Phát Huy và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả 10% trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Thành Phát Huy & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

• Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
• Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
• Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
• Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng:

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

+ Thành Phát Huy khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

+ Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

+ Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Thành Phát Huy có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

+ Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm.

– Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày mua (ngày xuất hoá đơn)
– Sản phẩm được giao không phù hợp với sản phẩm quý khách đặt hàng như màu sắc, sản phẩm, hình ảnh, thiết kế … hoặc thiếu phụ kiện so với quảng cáo.
– Với các sản phẩm có lỗi về vấn đề kỹ thuật do khâu sản xuất, tất cả các phí vận chuyển và dịch vụ đều miễn phí.
– Có biên nhận và hóa đơn mua hàng kèm theo. Nếu hoá đơn thuế GTGT bị mất, khách hàng phải đóng phí phạt cho Chi Cục Thuế theo quy định của pháp luật tại thời điểm hiện hành và phải ký vào biên bản giải trình về việc mất hóa đơn theo quy định của Bộ Tài Chính. – Kèm theo toàn bộ các sản phẩm, phụ tùng, các văn bản (thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, …) như khi kiện hàng được giao.

+ Điều kiện trả hàng sẽ được áp dụng tùy vào từng sản phẩm, để biết thêm chi tiết về việc đổi hàng, các chính sách áp dụng cho các thể loại cụ thể và các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại số 0934 978 999  hoặc gửi email đến Thành Phát Huy@gmail.com

+ Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Thành Phát Huy

II. Các trường hợp không tiếp nhận trả hàng:

– Chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng trong các trường hợp sau:
– Thông báo cho chúng tôi sau 15ngày kể từ ngày nhận hàng.
– Không được phân phối bởi Thành Phát Huy
– Sử dụng sai hướng dẫn sử dụng hoặc các hướng dẫn khác (lắp đặt sai, bụi phóng xạ …)
– Trên vỏ sản phẩm hoặc bề mặt có vết trầy
– Nếu không có lớp nilon bảo vệ
– Thiếu phụ kiện
– Sản phẩm hoặc phụ kiện bị ướt, ẩm, bị hỏng, bị đốt cháy…
– Đã qua sử dụng hoặc có dấu hiệu bị sửa chữa.

CÔNG TY TNHH THÀNH PHÁT HUY

  • Địa chỉ: 8/4D ấp 2, Xã Xuân thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
  • Kho 1: KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TPHCM
  • Kho 2: TCH10, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12
  • Kho đá: Đường Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Tel: 0977.40.98.90– Mr.Huy
  • Email: thanhphathuyvn@gmail.com
  • MST: 0316834315